Thiết kế phòng karaoke giá rẻ

Trước khi dự án thiết kế phòng karaoke bắt đầu Điều đầu tiên chúng ta hãy xem nơi nào thiết kế phòng karaoke giá rẻ chúng ta đi tìm hiểu và xem các dự án công ty đó đã từng thiết kế thật kỹ là một bước cực kỳ quan trọng đối với 1 dự án thiết kế thi công phòng karaoke
Để đến khâu thiết kế phòng karraoke thì bạn đã phải tốn bao công sức tìm hiểu nghiên cứu sao cho phù hợp. Bao câu hỏi được đặt ra cho bạn và trong những câu hỏi đo thì chắc chắn nhiều câu hỏi bạn sẽ chưa có lời giải đáp. Vấn đề này chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn!

Có được những phòng karaoke ưng ý thật không dễ chút nào. Nhưng chúng ta tìm hiểu đúng người, đúng ý tưởng của người muốn thiết kế thì bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn nhất
Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những trọng điểm của việc thiết kế phòng karaoke

thiết kế phòng karaoke

Để đánh giá một dự án thiết kế phòng karaoke đúng hay sai. Đẹp hay xấu, phú hợp hay không phù hợp thì rất khó

Các ý tưởng thiết kế của công ty kiến trúc có một đội ngũ thiết kế khác nhau, trong mỗi người có trí tưởng tượng và kinh nghiệm khác nhau. Song cái thiết yếu thiet ke phong karaoke của một công ty đó là quy trình thiết kế, phong cách thiết kế và tiêu chuẩn đánh giá một phòng karaoke của công ty đó là như thế nào?

Chúng tôi chia sẻ thêm một công ty kiến trúc chuyên về thiết kế thi công phòng karaoke có kinh nghiệm sẽ biết thiết kế sao cho phòng karaoke phù hợp khu vực, phong thủy, phong cách, sở thích của chủ đầu tư làm sao cho đem lại hiệu quả, lợi ích kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư.

Chúng tôi đưa ra mấy tiêu trí cho một phòng karaoke

Phần cách âm cho phòng karaoke được thiết kế như nào?

hông thường thì các vật liệu cách âm phổ biến trên thị trường hiện nay rất nhiều hầu như các công ty thiết kế phòng karaoke đều biết và sử dụng những vật liệu này. Nhưng sử dụng vật liệu cách âm phù hợp với mỗi phòng và với điều kiện môi trường ở những nơi khác nhau việc này không hề đơn giản.

Với người bình thường thì luôn nghĩ cứ cho nhiều lớp vật liệu, với một bức tường dày thì sẽ cách âm tốt. Nhưng không phải vậy để cách âm tốt tốt thì cần sử dụng đúng chức năng của mỗi vật liệu cách âm và sử dụng kết hợp hài hòa sẽ có được kết quả tốt nhất mà lại tiết kiệm được chi phí bỏ ra

Cách âm phòng karaoke thường được thiết kế với các vật liệu như sau:

Vật liệu bông thủy tinh (tỷ trọng sẽ là 12k,24k… ), cao su lưu hóa (từ 10 đến 30mm), xốp với các độ dầy khác nhau, sợi rockwoll (tỷ trọng từ 50 đến 100k..), mút xốp, foam, cao su non, túi khí P1, P2-A1, A2… và còn rất nhiều vật liệu cách âm và cách nhiệt khác cho hiệu quả tương đương.

Phần thiết kế phòng karaoke

Đầu tiên chúng ta sẽ thiết kế phòng karaoke trên bản vẽ 3D rồi xem bản vẽ.

Nhưng chúng tôi cho rằng: “Không phải ai thiết kế cũng cho ra được sản phẩm thiet ke phong karaoke chất lượng và đạt tiêu chuẩn như mong muốn”.

Tính kỹ thuật trong thiết kế phòng karaoke

- Đặc biệt với tính tiêu âm hay độ vang của âm cực kỳ quan trọng trong khi thiết kế phòng karaoke, việc này yêu cầu người thiết kế phải hiểu rõ về nguyên lý đường truyền âm và phải biết kết hợp hài hòa giữa tiêu âm và phản xạ âm sao cho phòng được cách âm tốt.

- Điều phối không gian.
Không phải công trình nào cũng có thê có được phòng vuông đẹp, chính vì sự đa dạng về hình dáng phòng karaoke mà những người thiết kế cần có kinh nghiệm xử lý và điều phối không gian phòng karaoke. Nếu phòng karaoke có chiều ngang hẹp, chiều dài lại dài thì cần thiết kế để hai chiều Dài và Rộng này trở nên tương đối, cân xứng nhau.

Và còn nhiều điều khác bạn cũng nên biết trước khi tiến hàng thiết kế, kinh doanh và thi công karaoke.

Nếu bạn có nhu cầu cho thiết kế thi công phòng karaoke thì hãy liên hệ với chúng tôi